Giới thiệu tour du lịch các nước châu Âu tại đây
Hình đại diện của người dùng
alanwalker
 
Bài viết: 32
Ngày tham gia: 02 Tháng 7 2016 11:12

mắt lác hồi phục như nào

gửi bởi alanwalker 01 Tháng 7 2024 16:24

Tây Y, Đông Y chữa mắt lác như thế nào? Ưu nhược điểm từng phương pháp?
MẮt lác có thể suy giảm thị lực theo thời gian, do não bộ chỉ nhận hình ảnh từ mắt không lác mà loại bỏ hình ảnh từ mắt lác. Nếu không điều trị, mắt lác có thể mất hoàn toàn sức nhìn. Lác còn khiến người bệnh thường xuyên nhức đầu, mỏi mắt, nhìn đôi, gây khó khăn trong đọc, viết và tập trung, ảnh hưởng đến kết quả học tập và làm việc của người bệnh. Ngoài những tác động tiêu cực đến sức khỏe, lác còn khiến người bệnh tự ti về ngoại hình, ảnh hưởng đến giao tiếp và chất lượng cuộc sống.

Theo đông y, mắt lác là do cơ thể mất cân bằng âm dương, khí huyết, ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Bởi thế, trong điều trị lác mắt bằng đông y, bác sĩ sẽ tập trung vào điều hòa âm dương, khí huyết, giúp cân bằng cơ vận nhãn, từ đó cải thiện tình trạng lác.

Chữa lác mắt bằng đông y có thể hiệu quả, nhưng chỉ với những trường hợp lác nhẹ, lác do cơ vận nhãn yếu hoặc hoạt động không đồng bộ. Ngoài ra, hiệu quả điều trị lác bằng đông y là chậm hơn so với tây y, người bệnh lựa chọn phương pháp này cần kiên trì sử dụng thuốc trong thời gian dài.[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=5GRToRQ8ly4[/youtube]
https://thegrandhotram.com/vi/an-gi-o-ho-tram/
Quay về Tour du lịch Châu Âu

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.