Giới thiệu tour du lịch các nước châu Á tại đây
Hình đại diện của người dùng
khuong22
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 05 Tháng 10 2020 13:53

Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

gửi bởi khuong22 08 Tháng 10 2020 08:34

các bạn đã từng quan niệm rằng mình sẽ kiếm tiền ưng chuẩn Edumall - 1 trong những trang đào tạo trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? Ví như chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có cực nhiều cách để các bạn làm được điều đấy. Một trong các cách làm được phổ quát người chọn lọc đó là tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến to ở Việt Nam
ví như là người đều đặn kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về những khóa học online, có lẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có cực nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một shop kinh doanh bài bản từ các thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc trưng là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là lựa chọn phù hợp và dễ dàng.Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến to tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
Có không ít cách để kiếm tiền nhờ thị trường màu mỡ này. Trong ấy có một hình thức mà ko phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chẳng hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall phê chuẩn website, blog của các bạn. Bạn sẽ thêm các đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Giả dụ khách hàng nhấp chuột vào một trong những liên kết đấy và tìm khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng trong khoảng 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Không chỉ có thế, nếu các bạn là người có tầm tác động hoặc thị trấn giao rộng, các bạn có thể dùng các trang mạng phường hội của mình để giới thiệu các khóa học đến mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc mua những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm tuyệt vời để thu hút mọi người lưu ý đến khóa học của bạn.

Đây là cách đơn thuần và dễ tiến hành nhất lúc bạn làm tiếp thị kết liên với Edumall.

bạn tìm kiếm nguồn thông tin khách hàng tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông báo đa dạng. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải quy tụ vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Bạn có thể dùng phổ thông cách không giống nhau để mang tới thông tin trong khoảng khách hàng. Tuy vậy để làm được điều này, các bạn cần có sự Đánh giá và thực hiện marketing kết liên theo lịch trình bài bản và chuẩn xác. Có tức thị, các bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi thực sự có các hiểu biết cẩn thận về nó.kiếm tìm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên

ví như ở cách Ban đầu các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng phổ quát sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà bạn nhận được.

các bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?
ích lợi Việc trước tiên mà bạn có thể nhận ấy là được hiệp tác với một doanh nghiệp giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là các bạn đã được thanh toán hoa hồng mà ko cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Hơn thế nữa, Edumall sẽ phân phối biện pháp tiếp thị kết liên toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hoàn hảo.

Lời kết
các thông tin vừa rồi có nhẽ sẽ giúp các bạn mường tưởng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng ưng chuẩn các chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Nếu như các bạn có hứng thú với công việc này, còn đắn đo gì nữa mà không thử ngay đi nào.

Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
Quay về Tour du lịch Châu Á
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.