Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tại đây
Hình đại diện của người dùng
victorialand
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 01 Tháng 8 2019 09:43

Phần mềm sms marketing cho doanh nghiệp

gửi bởi victorialand 01 Tháng 8 2019 10:11

TOP Marketing cung cấp một loạt các dịch vụ nhắn tin văn bản để cho phép tiếp thị SMS cho doanh nghiệp. Các tổ chức đang sử dụng Phần mềm SMS marketing ngày càng nhiều như một phương tiện để thu hút khán giả. Của họ do tính trực tiếp, độ tin cậy và chi phí thấp. Thông điệp thường được gửi đến lòng bàn tay của người nhận trong vài giây và tốn một vài xu.


Ứng dụng SMS dựa trên web:

Thứ hai của chúng tôi là TOP SMS. Thay vì gửi tin nhắn đến các liên hệ được đặt tên. Người nhận của bạn cho TOP SMS được chứa trong một bảng tính được chuẩn bị trước. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện quy trình bốn bước đơn giản để gửi tin nhắn của mình đến danh sách người nhận, thay đổi từ một số ít đến hơn 100.000.


TOP SMS là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất của chúng tôi cho các yêu cầu. SMS số lượng lớn và thực sự cho phép tiếp thị SMS cho mục đích kinh doanh.


Với các ứng dụng email-SMS, TOP email và TOP SMS của chúng tôi. Doanh nghiệp có thể gửi các chiến dịch tiếp thị SMS trực tiếp từ trong email. Và với Microsoft Outlook Outlook hỗ trợ gửi tin nhắn SMS, giờ đây bạn có thể tiến hành các chương trình tiếp thị SMS từ bên trong chính Outlook.


Bộ công cụ dành cho nhà phát triển:

Của chúng tôi cho phép các tổ chức tích hợp tiếp thị. SMS vào các ứng dụng kinh doanh của riêng họ và tự động hóa việc gửi tin nhắn văn bản trực tiếp từ trong các trang web và ứng dụng của riêng họ.


Với dịch vụ SMS của chúng tôi:

Bạn chỉ cần trả tiền cho các văn bản bạn gửi. Không có phí thiết lập. Phí liên tục, khối lượng SMS tối thiểu và không có cam kết hợp đồng. Xu hướng sms marketing


Vui lòng xem các dịch vụ tiếp thị SMS dành cho doanh nghiệp của chúng tôi bằng cách mở tài khoản dùng thử với chúng tôi và gửi 20 tin nhắn miễn phí để đánh giá hiệu quả của các dịch vụ của chúng tôi đối với doanh nghiệp của bạn.


Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ tiếp thị. SMS nào của chúng tôi thì xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 090.234.0089 hoặc gửi email cho chúng tôi tại.
Quay về Cho thuê xe
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.