Thảo luận về nghiệp vụ hướng dẫn viên, điều hành tour, tiếp thị du lịch trực tuyến, hợp tác
Hình đại diện của người dùng
minhminh11
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 05 Tháng 10 2020 15:08

Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

gửi bởi minhminh11 07 Tháng 10 2020 11:03

bạn đã từng cho rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có rất nhiều cách để bạn làm được điều đấy. Một trong các cách làm được đa dạng người lựa chọn ấy là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền móng tập huấn trực tuyến lớn ở Việt Nam
nếu như là người thường xuyên tìm kiếm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, có nhẽ các bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có đến 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có cực nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một cửa hàng kinh doanh bài bản từ các thứ nhỏ nhất. Sức hút của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc biệt là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách phố hội học trực tuyến sẽ là lựa chọn phù hợp và thuận lợi.Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến to tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị kết liên với Edumall
Có cực nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong đấy có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả ấy chính là Affiliate Marketing.

các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chả hạn, các bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall chuẩn y website, blog của bạn. Bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu như khách hàng nhấp chuột vào một trong các kết liên đấy và mua khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng từ 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Không chỉ có vậy, nếu các bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc xã giao rộng, bạn có thể dùng những trang mạng phố hội của mình để giới thiệu những khóa học tới mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tậu những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm hoàn hảo để lôi kéo mọi người chú ý tới khóa học của các bạn.

Đây là cách đơn giản và dễ tiến hành nhất lúc bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

bạn kiếm tìm nguồn thông báo quý khách tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông báo phổ biến. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tụ họp vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Các bạn có thể dùng phổ thông cách không giống nhau để đem lại thông báo từ khách hàng. Tuy vậy để làm được điều này, các bạn cần có sự Tìm hiểu và thực hiện marketing liên kết theo lộ trình bài bản và xác thực. Có tức thị, bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình lúc đích thực có những hiểu biết tỷ mỉ về nó.tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị kết liên

giả dụ ở cách Trước tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng rộng rãi sẽ tỷ lệ thuận với hoả hồng mà các bạn nhận được.

bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
ích lợi Việc ban đầu mà bạn có thể nhận đấy là được hiệp tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là các bạn đã được thanh toán hoa hồng mà không cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Không chỉ có thế, Edumall sẽ phân phối biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet tuyệt vời.

Lời kết
những thông báo vừa rồi có nhẽ sẽ giúp bạn mường tưởng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng duyệt y những chương trình tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Giả dụ các bạn có hứng thú với công tác này, còn đo đắn gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

Bài nguồn: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
Quay về Nghiệp vụ Du lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.