Thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch châu Phi. Giới thiệu tour trong chuyên mục con
Hình đại diện của người dùng
longcasara
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 20 Tháng 1 2020 09:42

Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên diện tích lớn

gửi bởi longcasara 20 Tháng 1 2020 09:49

Các văn phòng có diện tích lớn sẽ dễ dàng hơn cho việc thiết kế bố trí hơn so với phòng làm việc nhỏ. Tuy nhiên khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên diện tích lớn cần lưu ý tránh lãng phí không gian. Bài viết dưới đây sẽ là một sự tham khảo cho văn phòng của bạn.

Hình ảnh
Lựa chọn ý tưởng thiết kế phù hợp

Thiết kế văn phòng nhân viên theo phong cách nào? Số lượng bao nhiêu người?... Với diện tích lớn, chủ đầu tư sẽ có nhiều ý tưởng để lựa chọn. Căn cứ vào tính chất công việc từ đó có thể lựa chọn phong cách phù hợp cho phòng làm việc nhân viên của bạn.

Với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, phong cách nghệ thuật, phong cách hiện đại với những điểm nhấn.

Theo xu hướng hiện nay, bạn có thể lựa chọn phong cách xanh, không gian mở đều hoàn toàn phù hợp.

Lựa chọn đồ nội thất và sắp xếp nội thất cho văn phòng

Đồ nội thất thường sử dụng hiện nay đều là những vật liệu hiện đại, hướng tới sự đa dạng về công năng. Tùy vào yêu cầu của công việc để có những lựa chọn phù hợp. Tuy vậy, vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, thống nhất trong không gian phòng làm việc nhân viên. Những mẫu bàn làm việc tích hợp tủ, có ghế ngồi có thể xoay và tay vịn là lựa chọn giúp văn phòng của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.

Với diện tích rộng thì phòng nhân viên của bạn sẽ được thiết kế nội thất và bố trí theo kiểu khoa học và hiện đại, tạo cho người làm việc có tinh thần làm việc hơn, người ngoài vào cũng sẽ có cảm giác có một môi trường làm việc thật linh động, sáng tạo. Bạn có thể tạo ra không gian làm việc cá nhân riêng và không gian nhóm riêng. Có thể thay đổi về kiểu dáng bàn ghế với những khu vực làm việc nhóm. Sử dụng những mẫu bàn tròn, bàn ghế sofa tạo cảm giác thoải mái hơn. Với khu làm việc cá nhân, có thể loại bỏ các bức vách ngăn cách hoặc thay bằng cách tấm kính. Việc này tạo không gian mở hơn cho văn phòng.

Thiết kế ánh sáng, màu sắc cho phòng làm việc nhân viên


Hình ảnh

Ánh sáng nên hài hòa để mở rộng chiều sâu cho không gian. Bạn có thể lựa chọn đèn led phản chiếu và thiết kế các khung cửa sổ bằng kính để tận dụng nhiều ánh sáng hơn cũng như tạo sự thông thoáng và nhẹ nhàng cho căn phòng.Không gian lớn cần nhiều ánh sáng cho văn phòng. Để hạn chế hệ thống đèn dày đặc, bạn có thể sử dụng đèn LED cường độ phát sáng lớn hoặc thiết kế đèn ở những không gian trung tâm khu vực làm việc của nhân viên. Tránh để ánh sáng chiếu trực tiếp vào bàn làm việc cá nhân, ảnh hưởng đến sức khỏe mắt của nhân viên.

Những gam màu nhẹ nhàng, trung tính luôn là lựa chọn hàng đầu như: các màu pastel, màu trắng,... Một chút pha trộn với màu sắc đại diện cho công ty sẽ làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Trang trí nội thất trong thiết kế phòng làm việc

Không gian lớn có khả năng không được tận dụng hết. Những tranh, ảnh hay cây xanh có tác dụng che đi khoảng trống rất tốt. Lựa chọn tranh ảnh phù hợp có thể kết hợp để quảng bá thương hiệu. Cây xanh cần được lựa chọn hợp phong thủy, mang lại may mắn cho công ty.

Với những lưu ý cần có trong thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên diện tích lớn, chắc chắn bạn đã có được những ý tưởng cho riêng văn phòng của mình. Công ty nội thất Lucasa sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực cho phòng làm việc tương lai.
Quay về Du lịch Châu Phi

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.