Giới thiệu tour du lịch các nước châu Âu tại đây
Hình đại diện của người dùng
zuyhuynh112
 
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 24 Tháng 3 2017 15:28

Visa du lịch Đan Mạch

gửi bởi zuyhuynh112 12 Tháng 5 2017 14:31

Giấy tờ cần thiết phải nộp:

1. Một bản sao hộ chiếu có giá trị ít nhất là ba (03) tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp đã từng được cấp thị thực tới Schengen.
2. Một ảnh 4x6.
3. Một bản sao hộ khẩu*
4. Bản sao Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân hoặc ly hôn (nếu có)*.Giấy chứng tử của chồng/ vợ phải nộp khi bạn góa chồng/vợ.
5. Chứng minh khả năng tài chính:

Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba (03) tháng gần nhất)

Ngoài ra:

Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương: cần có

1. Phiếu lương ba tháng gần nhất (bằng tiếng Anh)
2. Hợp đồng lao động mới nhất (dịch sang tiếng Anh)
3. Giấy duyệt cho nghỉ phép.
Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty (do Phòng Tư Pháp hoặc Sở Tư Pháp dịch sang tiếng Anh) và báo cáo thuế.

Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu: cần có phiếu trả lương hưu/ sổ hưu

6. Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng tại ký túc xá.

7. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia Schengen và cho bất kỳ chi phí nào có thể phát sinh lien quan đến việc phải về nước vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (mức chịu trách nhiệm tối thiểu là 30.000EUR)
Nếu người xin thị thực là trẻ em đi cùng cha mẹ:

*Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ. Trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình*
*Giấy khai sinh của người xin thị thực*
*Bản sao giấy CMND của cả bố và mẹ*
Khi đơn xin thị thực được chấp thuận, bản sao của bảo hiểm du lịch sửa đổi (nếu có) phải được xuất trình tại ĐSQ.

Lưu ý: Các giấy tờ chính thức có dấu *phải là mới nhất (tối đa là cấp cách đó 3 tháng) và được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương và phải kèm theo bản dịch (đã được công chứng) sang tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN USAVISA

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471

Điện thoại: 0909 32 77 18 - 0909 466 880 hoặc 08 6291 4079 (Ms. Trinh)
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN USAVISA
35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471
Điện thoại: 0862914079 - 0909 32 7718
http://www.usavisa.com.vn/ hoặc http://www.visasaigon.com/
Hình đại diện của người dùng
zuyhuynh112
 
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 24 Tháng 3 2017 15:28

Re: Visa du lịch Đan Mạch

gửi bởi zuyhuynh112 18 Tháng 5 2017 16:00

Uuuuuuuuuuuuuppppppppppppppppp
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN USAVISA
35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471
Điện thoại: 0862914079 - 0909 32 7718
http://www.usavisa.com.vn/ hoặc http://www.visasaigon.com/
Hình đại diện của người dùng
zuyhuynh112
 
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 24 Tháng 3 2017 15:28

Re: Visa du lịch Đan Mạch

gửi bởi zuyhuynh112 25 Tháng 5 2017 14:30

Uuuuuuuuuuuuuppppppppppppppppp
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN USAVISA
35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471
Điện thoại: 0862914079 - 0909 32 7718
http://www.usavisa.com.vn/ hoặc http://www.visasaigon.com/
Quay về Tour du lịch Châu Âu
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.