Thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch châu Úc. Giới thiệu tour trong chuyên mục con
Hình đại diện của người dùng
zuyhuynh112
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 24 Tháng 3 2017 15:28

Visa du lịch Úc

gửi bởi zuyhuynh112 22 Tháng 5 2017 09:17

Các loại giấy tờ bạn cần cung cấp để làm visa du lịch Úc

1. Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và bản photo hộ chiếu sao y công chứng
3. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh , chứng minh nhân dân
5. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
6. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
8. Chứng minh tài chính:

Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam
Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
9. Bằng chứng về tài sản : sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
10. Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
11. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.
Nếu quí vị đi thăm thân nhân, quí vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:
12. Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân của quí vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân
13. Bằng chứng cho thấy thân nhân của quí vị mang quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc (bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc), HOẶC bằng chứng chứng minh tình trạng của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú tại Úc, ví dụ: xác nhận họ đang học tập, v.v
14. Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức hỗ trợ mà thân nhân sẽ dành cho quí vị.( ghi rõ thông tin người mời , ngày đi và về , mục đích sang Úc )
15. Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc – nộp bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế do Cơ quan thuế vụ Úc cấp.
16. Hoàn thành form khai thân nhân

Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt vé máy bay nếu khách hàng có nhu cầu
Mời bạn vào http://www.visasaigon.com/danh-gia-ho-so-di-du-li-ch-uc-231.html để đánh giá tình trạng hồ sơ sơ bộ trước khi lên kế hoạch đi Úc cho mình.


Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn xin visa một cách nhanh chóng và có hiệu quả như mong đợi qua số hotline: 0909 466 880 - 08 6291 4079

Địa chỉ văn phòng:
Công ty TNHH MTV tư vấn USAvisa.

35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471

Điện thoại: 08 6291 4079

Website: http://www.usavisa.com.vn/ hoặc http://www.visasaigon.com/
CÔNG TY TNHH MTV TƯ VẤN USAVISA
35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 1, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Viber/Whatsapp/Zalo/Facetime: 0937 988 471
Điện thoại: 0862914079 - 0909 32 7718
http://www.usavisa.com.vn/ hoặc http://www.visasaigon.com/
Quay về Du lịch Châu Úc
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.